Giấy Dán Tường Trung Quốc Cao Cấp Diamant 2022

Giấy Dán Tường Trung Quốc Cao Cấp Diamant 2022

Giấy Dán Tường Trung Quốc Cao Cấp Diamant 2022

Hình ảnh mẫu giấy dán tường Trung Quốc Cao Cấp

Giấy Dán Tường Trung Quốc Cao Cấp Diamant 2022

 

Giấy dán tường Trung Quốc
Giấy dán tường Trung Quốc

 

TÓM TẮT SƠ LƯỢC VỀ NGHÀNH GIẤY DÁN TƯỜNG TRUNG QUỐC 

   Vào cuối thế kỷ 17, ở Anh Quốc được các thương gia buôn bán đem đến những cuộn giấy dán tường với hoa văn và màu sắc đẹp từ Trung Quốc được bày bán. Cùng với ngành buôn bán tranh sơn mài, đồ sứ và vải lụa, giấy dán tường Trung Quốc cũng nhanh chóng trở thành những món đồ trang trí đắt tiền thời đó và cực kỳ sang trọng cho giới thượng lưu phương Tây. Nhưng khác với giấy dán tường của châu âu được sản xuất theo phương pháp in hình khối từ các bảng khắc gỗ; giấy dán tường Trung Quốc thời đó được vẽ trực tiếp lên giấy. Do vậy, thời ấy mỗi cuộn giấy dán tường được bố cục riêng theo một hoa văn, họa tiết không lặp lại và thường chủ yếu chia làm hai chủ đề: một là miêu tả về nghề nghiệp, cuộc sống người Trung Quốc; hai là miêu tả về các loài thực vật, chim muôn được bố cục trong một khung cảnh có cây cối. Và thời nay nghành giấy dán tường Trung Quốc đã bắt kịp xu hướng hiện đại toàn cầu cho ra những sản phẩm cực kỳ sang trọng và độ bền cực tốt.

CẤU TẠO VÀ THƯƠNG HIỆU HIỆN NAY, BẠN CẦN BIẾT !

   Giấy dán tường Trung Quốc cao cấp Diamant  là sản phẩm mẫu mã mang đậm chất phong cách hiện đại châu âu được cải tiến mới nhất của nhà sản xuất, thương hiệu T-WALL Trung Quốc trong năm 2022. Sản phẩm được cải tiến cấu tạo bề mặt giấy phủ nhựa PVC, khác hẳn trước đây là giấy bề mặt phủ VINYL, cấu tạo của bề mặt giấy phủ PVC chống trầy xướt tốt hơn những sản phẩm cấu tạo VINYL của giấy dán tường trước đây. Giấy dán tường Trung Quốc cao cấp là sản phẩm Giấy dán tường đầu tiên được cải tiến về chất liệu bề mặt của giấy, mang thương hiệu của Trung Quốc và nhận chứng chỉ của cộng đồng hiệp hội giấy dán tường quốc tế và được giới khảo sát người tiêu dùng quốc tế đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn ISO, trên toàn cầu. Hạng mục sản phẩm xuất khẩu sang Châu Âu và USA….

VÌ SAO BẠN CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG SÀI GÒN Á ĐÔNG

    Hiện nay sản phẩm được tổng công ty nhập khẩu, phân phối cho Sài Gòn Á Đông phân phối sản phẩm và thi công hoàn thiện sản phẩm trong nước. Giấy dán tường Trung Quốc cao cấp mang tiêu chí là hàng nhập khẩu chất lượng cao, sản phẩm mẫu mã đa dạng và đẹp, đồng thời là sản phẩm tốt hơn với hàng nhập khẩu khác của thị trường giấy dán tường hiện nay tại Việt Nam. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm chính hãng T-WALL. Cam kết đúng nguồn gốc và xuất xứ của từng thương hiệu giấy dán tường hiện nay tại Việt Nam. Vì vậy Sài Gòn Á Đông tự hào là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. đồng hành cùng sản phẩm trong quá trình phát triển thương hiệu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn phục vụ Quý Khách chu đáo, tận tâm, hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Mẫu giấy dán tường Trung Quốc cao cấp Diamant

Giấy dán tường Trung Quốc Diamant mẫu hàng của thương hiệu T-WALL (Trung Quốc).

Kích thước: (khổ 1.06* dài 15.06) Quốc tế.

Chất liệu: giấy bề mặt phủ nhựa PVC (Độ chống trầy cao)

 

Để được tư vấn chi tiết Quý Khách có thể liên hệ 0902.866.238 Xin trân trọng cảm ơn!

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *