Giấy Dán Tường Hàn Quốc The View (Vol.2) 2022-2023

Giấy Dán Tường Hàn Quốc The View (Vol.2) 2022-2023

Giấy Dán Tường Hàn Quốc The View (Vol.2) 2022-2023

Giấy dán tường Hàn Quốc tone màu trơn giá tốt nhất 2022

Giấy dán tường Hàn Quốc mẫu gạch đỏ
Giấy dán tường Hàn Quốc mẫu gạch đỏ

TẠI SAO CÀNG NGÀY NHIỀU NGƯỜI CHUỘNG GIẤY HÀN QUỐC?

Từ năm 2007 đến thời điểm hiện tại. Giấy dán tường Hàn Quốc là hạng mục giấy dán tường được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm thông tin nhiều nhất trên mạng goolle và youtube….Để giải quyết vấn đề xây dựng sửa chữa nâng cấp nhà cửa: nhanh, gọn, giá thành rẻ mà đẹp, chỉ có giấy dán tường Hàn Quốc đáp ứng được những tiêu chí ấy đề ra. Do đạt được những điều ấy, giấy dán tường hàn quốc đẹp luôn là sự lựa chọn của người dân Việt Nam và Quốc Tế.

Vì vậy, hiện nay có rất nhiều công ty lớn về hạng mục giấy dán tường thương hiệu Hàn Quốc xuất khẩu sang Việt Nam, đem đến thị trường trang trí nội thất nhà ở bằng giấy dán tường rất đa dạng mẫu mã và sôi động. Trong đó có tập đoàn KS wallcoverings, thương hiệu của giấy dán tường Hàn Quốc The View.

 

MẪU TONE TRƠN NÀO MỚI NHẤT 2022

Giấy dán tường Hàn Quốc The View (vol.2) , Sản phẩm giấy dán tường tiếp nối The View (vol.1). Với thể loại hình ảnh họa tiết hiện đại, từ màu đơn đến màu bông hoa lá cành và hình viên gạch, hỗ trợ cho gia chủ dễ dàng phối hợp mẫu mã giấy dán tường, tạo ra bố cục không gian sáng tạo và sang trọng. Đồng thời những gam màu mực in trên giấy dán tường hàn quốc 3d rất tươi đẹp sinh động.

Chẳng những mẫu giấy dán tường hàn quốc giá rẻ và đẹp mà cấu tạo chất liệu, của giấy dán tường xuất xứ Hàn Quốc cũng cực kỳ an toàn, cho người sử dụng không có hàm lượng kim loại cao trong sản phẩm giấy dán tường.

Giấy dán tường The View (vol.2) là sản phẩm Giấy dán tường 3d hàn quốc đầu tiên cải tiến về chất liệu bề mặt của giấy, mang thương hiệu của Hàn Quốc và nhận chứng chỉ sản phẩm thân thiện môi trường của Hàn Quốc cấp đồng thời được cộng đồng hiệp hội giấy dán tường quốc tế và được giới khảo sát người tiêu dùng quốc tế đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn ISO, trên toàn cầu.

 

GIẤY DÁN TƯỜNG THE VEW VOL2, HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI

Cho nên hiện nay sản phẩm giấy dán tường The View (vol.2) được tổng công ty nhập khẩu, phân phối cung cấp cho Sài Gòn Á Đông phân phối sản phẩm và thi công hoàn thiện sản phẩm trong nước.Mang tiêu chí là hàng nhập khẩu chất lượng cao, sản phẩm mẫu mã đa dạng và đẹp, đồng thời là sản phẩm tốt hơn với hàng nhập khẩu khác của thị trường giấy dán tường hiện nay tại Việt Nam Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Vì vậy Sài Gòn Á Đông, giấy dán tường hàn quốc tphcm tự hào là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. đồng hành cùng sản phẩm trong quá trình phát triển thương hiệu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn phục vụ Quý Khách chu đáo, tận tâm, hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

 

SÀI GÒN Á ĐÔNG GIẢI PHÁP TRANG TRÍ TƯỜNG ĐẸP

Để được tư vấn chi tiết Quý Khách có thể liên hệ 0902.866.238 Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc The View (vol.2)

Thông số sản phẩm và cấu tạo: 

-Kích thước: khổ giấy 1.06 * dài 15.06 = 16 mét vuông.

-Nhà sản xuất: Hàn Quốc thương hiệu KS wallcoverings.

-Chất liệu: Giấy bề mặt phủ nhựa vinyl (2 lớp).

-Qui cách đóng gói: cuộn

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *