Giấy dán tường 3d lá trúc Albany 2021

Giấy dán tường 3d lá trúc Albany 2021

Giấy dán tường 3d lá trúc Albany 2021

Giấy dán tường 3d lá trúc Albany

Giấy dán tường 3d lá trúc albany
Giấy dán tường 3d lá trúc albany

Giấy dán tường 3d lá trúc Albany

 

Qúa trình nghiên cứu chuyển giao công nghệ giấy dán tường được doanh nghiệp Việt Nam liên kết với phía Hàn Quốc đã thiết kế và sản xuất cho ra sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam, mang thương hiệu của người Việt Nam. Quyển mẫu được khai sinh và đặt tên đó là ALBANY.

Hiện nay sản phẩm sản này được xuất qua các nước có nền tiên tiến phát triển về giấy dán tường như là: Anh, Pháp, Nhật và các nước vùng Trung Đông và khu vực Đông Nam Á.( Tạm nhập tái xuất )

Mẫu giấy dán tường Albany là sản phẩm giấy dán tường 3d đầu tiên mang thương hiệu của người Việt Nam được cộng đồng hiệp hội giấy dán tường quốc tế đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn ISO, trên toàn cầu.

Quyển mẫu giấy dán tường ALBANY được tổng công ty nhượng quyền cho Sài Gòn Á Đông phân phối sản phẩm và thi công hoàn thiện sản phẩm trong nước.

Mang tiêu chí là hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm mẫu mã đa dạng và đẹp, đồng thời giá cả rất rẻ để cạnh tranh với hàng nhập khẩu, Hãy là người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam

Vì vậy Sài Gòn Á Đông tự hào là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. đồng hành cùng sản phẩm trong quá trình phát triển mang thương hiệu Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn phục vụ Quý Khách chu đáo, tận tâm, hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất với mức chi phí hợp lý nhất.
Để được tư vấn chi tiết Quý Khách có thể liên hệ 0902.866.238 Xin trân trọng cảm ơn!

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *